Littérature

Pages: 15 (3631 mots) Publié le: 22 avril 2010
ALOE VERA CÂY THUỐC TUYỆT DIỆU CHỮA MỌI LOẠI UNG THƯ
Cây Aloe Vera tức cây da đam cũng là cây Long tu
Du khách viếng thăm Thánh địa có đến Bêtlehem, thế nào cũng có dịp gặp cha Romano Zago, người Brazil, sống trong cộng đoàn các cha dòng Phanxicoo. Quản thủ thánh địa bên cạnh Vương Cung, Thánh đường Giáng sinh có hang đá nơi có Chúa Giêsu đã sinh ra cách đây 2000 năm. Từ nhiều năm nay cha nổitiếng vì đã chữa rất nhiều người khỏi bệnh ung thư. Dù cha không phải bác sỹ cũng không phải thầy pháp, lại càng không phải là phù thủy, Cha chỉ dùng sự hiểu biết học hỏi được nơi người dân Brazil khi còn sống tại quê nhà để cứu giúp các bệnh nhân.
Toa thuốc chữa bệnh ung thư của cha Romano Zago rất đơn giản. Nó gồm ba lá lớn hay bốn lá nhỏ của cây Aloe Vera, nửa lít mật ong và ba bốn muỗng rượutrắng loại nhất. gọt bỏ hai cánh có gai của lá Aloe Vera bỏ chung tất cả vào máy xay sinh tố, xay nhuyễn ra thành một loại xi rô. Trước khi dùng thì lắc đều lên. Mỗi ngày uống ba lần, 15 phút trước khi ăn sáng, ăn trưa và ăn tối, mỗi lần một muỗng canh xiro Aloe Vera. Mật ong là loại thực phẩm cơ thể con người hấp thụ dễ dàng. Chất rượu mạnh khiến cho mạch máu nở lớn để cho mật ong pha lẫn với AloeVera tới với mọi tế bào trong toàn thân thể. Vừa nuôi dưỡng vừa chữa lành mọi vết thương và lọc sạch máu. Bình thường việc chữa bệnh kéo dài 10 ngày. Sau 10 ngày nên đi khám nghiệm xem bệnh tình ra sao và so sánh kết quả trước và sau khi điều trị để nếu cần thì uống thêm 10, 20 hay 30 ngày nữa cho tới khi hoàn toàn khỏi bệnh. Bình thường bệnh nhân cảm thấy khá ngay sau đó. Nhưng đây chưa phải làdấu chỉ khỏi bệnh. Cần phải đi bác sĩ khám nghiệm để biết bệnh tiến thoái ra sao. Cần phải kiên trì và nhẫn nại. nhưng hiệu quả của cây Aloe Vera rất chắc chắn và mạnh mẽ, chống lại bất cứ loại ung thư nào, từ ung thư da, cho tới ung thư cổ họng, ung thư vú, ung thư tử cung, ung thư tuyến tiền liệt, ung thư óc, ung thư dạ dày, ung thư ruột... và cả ung thư máu nữa.
Việc chữa khỏi bệnh ung thư đầutiên xảy ra hồi năm 1987. Tại Bêtlehem có một cụ già bị bệnh ung thư tuyến tiền liệt vào thời cuối. Các bác sĩ thất vọng không chữa được nên cho ông cụ rời nhà thương để cụ chết tại nhà, giữa người thân. Cha Romano được gọi tới ban bí tích xức dầu kẽ liệt cho ông. Cha ban các bí cho ông, rồi sau đó cha đề nghị ông thử chữa bệnh với phương thuốc của cha. Ông cụ khỏi bệnh và hiện nay vẫn còn sốngvới con cháu, rất là khỏe mạnh, dù đã 85 tuổi. sau đó bình xiro Aloe Vera cha Romano làm cho ông cụ, bị nữ tu giúp việc thuộc dòng Phan Sinh Thừa Trái Tim Vô Nhiễm Đức Mẹ Baria Aida, bỏ quên trong một hộc ở xó bếp, cho tới một hôm nữ tu Silvana y tá của nhà dòng biết tin một bà bạn bị bệnh ung thư. Chị chợt nhớ tới bình xiro của cha Romano và đưa cho chị bạn uống, rồi làm thêm xiro với lá cây AloeVera. Chỉ trong vài tháng chị bạn khỏi bệnh ung thư và sống rất ,mạnh khỏe, yêu đời.
Sau đó một trong hqi ông thư ký cuqr trường Thánh địa Bếtlêhem bị ung thư cổ họng, nói không ra tiếng nữa. Linh mục Raffaelle Caputo giám đốc trường kêu cứu cha Romano Zago. Cha Zago đến thăm ông với chqi xirô Aloe Vera lớn. Chỉ hai tháng, sau ông thư ký khỏi bệnh, nói đươc, làm việc bình thường trở lại.
Tuy nhiênnhiệm vụ chữa bệnh cam động nhất là cha Romano Zago còn nhớ là vụ của chú bé Geradilto người Argentina, 5 tuổi, Geradilto bị bệnh ung thư máu. Sau khi tìm mọi cách chữa trị mà không công hiệu, các bác sĩ đề nghị gia đình em phương thức cấy tủy vào xương sống của Geradilto. Đây là loại giải pháp rất phức tạp và mắc mỏ, nhưng vì thương con hai ông bà cũng cố gắng. Người cho tủy không ai khác ngoàichú bé anh của Geradilto. Vụ giải phẫu cấy tủy được thực hiện tại nhà thương tối tân ở Bacelona và coi như thành công mỹ mãn. Nhưng kết quả đã không kéo dài được lâu. Bệnh ung thư máu tái xuất hiện, lần này nặng hơn trước. Các bác sỹ hoàn toàn bất lực và thất vọng.
Chào thăm hỏi chuyện và biết được nỗi âu lo khổ đau của gia đình trẻ này. Cha chỉ đề nghị hai ông bà thử phương thuốc chữa bệnh...
Lire le document complet

Veuillez vous inscrire pour avoir accès au document.

Vous pouvez également trouver ces documents utiles

  • Littérature
  • Littérature
  • Littérature
  • Littérature
  • Litterature
  • litterature
  • Litterature
  • Littérature

Devenez membre d'Etudier

Inscrivez-vous
c'est gratuit !